xe trà sữa mái bạt
Danh Mục Sản Phẩm

Xe bán trà sữa mái bạt

Xe trà sữa mái bạt : Bài viết chủ yếu tổng hợp các mẫu xe trà sữa mái bạt , các kiểu mái che , kiểu mẫu và cách phối màu cho xe bán trà sữa mái bạt. Để từ đó quý độc giá đã và đang có ý định xuất bản cho mình một mẫu thì tham khảo qua nhé ! . Hình ảnh sản phẩm tổng hợp từ nhiều nguồn, Và dòng xe này đối với admin mà nói nó khá đẹp nếu thực sự biết cách thiết kế thì càng tiện ích trong việc bán lưu động như mô hình xe bán trà sữa ; mô hình vỉa hè xe bán cafe ; mô hình lưu động xe bán sinh tố..vvv rất phù hợp với 2 chữ lưu động. Kiểu dòng xe này phải nhấn mạnh : mềm mại , bắt mắt lại sang trọng. 


» Xem thêm :  xe bán trà sữa

» Xem thêm : Xe Trà Sữa Gỗ Đẹp giá rẻ

» Xem thêm : Mẫu Xe Khung Sắt Bán Trà Sữa

xe trà sữa mái bạt
Xe bán trà sữa mái bạt

II. Cách chọn kiểu mái bạt cho xe

Với nhiều kiểu mái bạt sử dụng cho Xe trà sữa thì để lựa chọn một mẫu mái bạt là điều cũng không dễ với quý độc giá. Nên tùy vào việc kinh doanh thế nào , mẫu xe sao quý độc giá có thể đưa ra lựa chọn của riêng mình.

Với mẫu mái che nào cho xe đi nữa thì hạn chế là trời mưa, trời mưa cái phần mái không che được mưa cho người bán. Với thời tiết thất thường khi bạn có ý định làm kiểu mái này bạn thảo luận với bên Địa chỉ xe bán trà sữa thêm phần cuốn cho mái thì tốt.

 1.  Kiểu mái bạt ngói

Với kiểu mái bạt ngói nhà về hình thức gọn gàng bắt mắt. Màu sắc dễ phối và bạn có thể in hẳn logo lên mái che cho xe. Tuy nhiên sản phẩm nào cũng vậy , luôn tồn tại ưu và nhược điểm.

Hình ảnh thiết kế xe trà sữa sử dụng kiểu mái bạt  ngói , bạn hình dung rõ hơn.

xe trà sữa mái bạt ngói nhà
kiểu mái bạt ngói nhà

2. Kiểu mái bằng cho xe trà sữa

Kiểu mái bằng cho Mẫu xe trà sữa bằng bạt cũng là kiểu mái yêu thích , phù hợp cho các mẫu xe bán cả trong nhà và ngoài trời. Với kiểu mái này quý độc giả nên đẩy màu khung khác màu mái bạt cho nổi bật nhé.

xe trà sữa mái bạt
Xe trà sữa mái che bằng

3. Kiểu mái gấp cho xe trà sữa

Xe trà sữa mái bạt gấp
Xe trà sữa mái bạt gấp

4. Kiểu bạt mái vòm

Xe trà sữa mái bạt vòm
Xe trà sữa mái bạt vòm

5. Kiểu bạt mái ô chê

Xe trà sữa mái bạt ô
Xe trà sữa mái bạt ô

III. Tông màu phối hợp cho xe mái bạt

Việc sẵn chọn mẫu mái bạt rồi thì vấn đề phối hợp màu sắc mái bạt sao cho ăn khớp , đồng bộ với khung quầy xe trà sữa cũng là yếu tố quan trọng. Sau đây admin sẽ phân tích và đưa cách chọn cho quý độc giả có cái điểm để lựa chọn cho mình nhé !

 1. Kiến Thức Phối Màu xe

Nếu dân chuyên design thì phần này chắc quá hiểu rõ quy trình phối và chọn màu. Cũng như bao vật phẩm khác, màu sắc là cách trang trí xe bán trà sữa  để tôn lên sự nổi bật , vẻ đẹp sang trọng cùng cách thức bạn phân vùng thị trường theo độ tuổi để kinh doanh.

 • Phối màu bổ túc : Đây là cách sử dụng 2 màu sắc đối diện nhau trên . Phối màu bổ sung cho cảm giác về năng lượng và sự tương phản.
 • Phối màu tam giác : 3 màu cách đều hoặc gần đều gắn kết nhau theo hình tam giác. Kiểu phối màu này tạo cảm giác cân bằng, hài hòa cho người xem..
 • Phối màu tương đồng: Phương pháp này là sự kết hợp của 2 đến 5 màu nằm liền kề nhau trên vòng tròn màu. Đây là cách phối màu mượt mà và nhịp nhàng
  Tông màu phối hợp cho xe mái bạt
  Tông màu phối hợp cho xe mái bạt

  .

2. Các tông màu xe bán trà sữa thường dùng

Bạn có thể chọn sự kết hợp bộ màu dưới để đưa ra mã màu cho chiếc xe của mình ưng ý.

 • Một màu đơn : ( Xanh , xánh lá chuối , xanh biển ; Vàng chanh , vàng nghệ ; vàng đồng ; Đỏ , đỏ đô ; Màu hồng pastel , hồng đỏ ; Màu lông chuột..)
 • Màu đôi tương phản : ( Đen – trắng ; Đen – vàng ; Đen – đỏ ; Trắng – hồng ; trắng vàng ; trắng – nâu ; trắng – xanh ..)
 • Màu 3 kết hợp : Với kiểu này bạn chọn 2 màu tương phản và một màu nhẹ hơn với 1 màu còn lại trong 2 màu kia.

3. Kết hợp màu cho mái bạt

Mái bạt nếu cách bạn chọn 2 màu thì phải có 1 màu cùng với khung xe và một màu còn lại tương phản với xe .

Nếu 3 màu thì cũng như kiểu 2 màu còn màu còn lại bạn đan nhẹ lên mái bạt với tông màu nhẹ nhé !

Ví dụ bạn kiểm tra lại mấy mẫu xe trà sữa trên sẽ rõ.

xe trà sữa mái bạt
Xe trà sữa mái che bằng

IV. Đánh giá một lần nữa về xe trà sữa mái bạt

Đây là mẫu xe trà sữa mái che , mái bạt nếu đúng theo quy chuẩn thiết kế và kinh nghiệm thi công thì có thể thấy , loại sản phẩm này rất đẹp rất sang trọng. Bạn hỏi vì sao các nước trời Tây người ta thích kiểu này chứ ? Tiện lợi. mềm mại lại nổi bật . Thế tại sao ai lại Không thích, sao được .

Tuy nhiên những khi lên cái gì bạn cần chú ý để mường tượng các cái cần bổ sung để khi sản xuất được đặt hàng lại thiếu sót..

Do vậy đánh giá mẫu xe này là 5 * !

Qúy độc giả góp ý hày cần hỗ trợ gì để lại bình luận dưới nhé !

Comments

Comments are closed.