Tủ xe trà sữa

Thanh lý tủ trà sữa tại đà nẵng ! Thanh lý xe trà sữa đà nẵng

Thanh lý tủ xe trà sữa tại Đà Nẵng bạn đang thiếu kinh phí triển khai ? cần tìm chỗ mua xe thanh lý. Những mẫu xe hàng thanh lý có thể là sự lựa chọn tốt về mặt tài chính, tuy nhiên việc bạn may mắn tìm được một chiếc xe ưng ý còn tốt là điều kiện cần. Sau đây chúng tôi có một số mẫu tủ trà sữa thanh lý kèm hình, giá. Bên cạnh đưa đến cho các bạn một số địa chỉ mua tủ xe trà sữa thanh lý Đà Nẵng, cùng với một số chú ý mua xe trà sữa dạng thanh lý bạn cần quan tâm.

( Nếu đơn vị đăng hình dưới bài viết thì tủ đó còn thanh lý : Một là khách bán lại, Hai là hàng trưng bày để chuyển mẫu mới. Trường hợp không còn hình là đã hết hàng thanh lý )

Dưới đây là một số địa chỉ bạn có thể tham khảo để mua xe trà sữa thanh lý ở đà nẵng!

HOTLINE – ZALO : 0944.72.33.11

1. Tủ Xe trà sữa thanh lý Đà Nẵng ở website Chợ Tốt

Chợ tốt là nơi bán các đồ thanh lý cũ và nhiều loại sản phẩm thanh lý. Nơi mà các tín đồ bán ế ấm hoặc thiếu tiền muốn thanh lý hàng như điện thoại , tủ xe…vvv. Hầu hết mặt hàng gì cũng có. Bạn ở Đà Nẵng chỉ cần vào gõ ” tủ trà sữa ” chọn địa chỉ ” Đà Nẵng” là ra hình ảnh. Dựa đó bạn có thể xem giá , thông tin để mua xe trà sữa giá rẻ nhé.

xe trà sữa thanh lý ở Chợ tốt
xe trà sữa thanh lý ở Chợ tốt

2. Tủ xe trà sữa thanh lý Đà Nẵng Facebook

Các bạn  vào facebook tham gia nhóm ” Hội Kinh Doanh Cafe & Trà Sữa Đà Nẵng ” rồi đăng bài trên đó , hoặc tìm một số mẫu tủ trà sữa đã được các bạn khác thanh lý đăng lên và chi tiết thêm hỏi địa chỉ , xin hình mấy mặt . Tuyệt vời hơn thì xin cái video tủ hiện tại rồi quyết định nhé. Chứ mấy cái hình lúc mới mua gửi mình xem xong mua về tủ rớt cánh , bung vít này vít kia. Tiền mất tật mang nhé các bạn.

  Link nhóm : Đà Nẵng

xe trà sữa thanh lý đà nẵng facebook
xe trà sữa thanh lý đà nẵng facebook

*** Mục chú ý ****

Một số lưu ý khi mua tủ trà sữa thanh lý

  1. Xin hình video của tủ tại thời điểm bạn mua, khách muốn thanh lý gửi video cũ lúc tủ còn mới cũng đừng tin nhé ( Cái này chúng ta nên vì một xã hội văn minh hàng thật việc thật )
  2. Có điều kiện thì tới chỗ đó kiểm tra tủ trà sữa xem ok ở các điểm này không . Ngoại hình xe bạn ưng ý không ! Bánh xe còn chắc chắn không ! Đèn đuốc như thế nào ! Tự bạn hình dung có đáng đồng tiền mình bỏ ra với giá trị tủ không nhé!
  3. Gía tủ cũ thường nhỏ hơn hoặc bằng 60% giá trị tủ mới
  4. Đặc biệt tủ gỗ đã xài bạn đừng nên mua hàng thanh lí đó là khuyên chân thành. Ưu điểm hơn thì mua hàng thanh lý xài trong nhà hoặc các đơn vị bán hàng trưng bày cho yên tâm sử dụng. Chứ xe máy chỉ đi đứng hỏng còn khó chịu . Huống gì là tủ xe , chất bao nhiêu thứ mà còn là để buôn bán . Ảnh hưởng tinh thần lắm các bạn.

Một số điểm , địa chỉ, nên chú ý để mua tủ xe trà sữa thanh lý Đà Nẵng bạn đọc tham khảo !

⭐️ Xem thêm  :  800+ mẫu Xe bán trà sữa

⭐️ Xem thêm  :  xe bán cafe mang đi

⭐️ Xem thêm :  Quầy bar trà sữa


Tổng kho nội thất sỉ ; googlemap xe trà sữa ; xetrasua8888 ; fanpage xe trà sữa hcm ; quầy bar cafe

Trả lời