Xe sắt, xe sắt bán trà sữa, xe sắt bán cafe, xe sắt bán sinh tố, xe bánh mì

Mua xe sắt tại danh mục tổng hợp 500+ mẫu xe sắt bán hàng lưu động đầy đủ mẫu mã cho dòng xe trà sữa , xe bán cafe, xe bán sinh tố, xe bánh mì. Qúy khách cùng tham khảo các sản phẩm ( chế độ bảo hành 3 năm, giao hàng mới thu tiền, thiết kế decal theo yêu cầu )

⭐⭐⭐⭐⭐ –  Xếp hạng: 4,9 – ‎1.050 đánh giá – ‎2.000.000 ₫ – 8.000.000 ₫ – ‎Còn hàng.

Hiển thị tất cả 36 kết quả

 

300+ Mẫu Xe Khung Sắt Bán Trà Sữa
Xe Khung Sắt Bán Trà Sữa

Mẫu Xe Khung Sắt Bán Trà Sữa ốp Gỗ

Mẫu xe khung sắt bằng gỗ là sản phẩm đẹp thân thiện với môi trường và tao nhã giữa thành phố quanh quanh là các dạng vật liệu composite. Với sản phẩm này khuôn sườn toàn bộ bằng sắt, ốp lưng quanh mặt là gỗ . Thiết kế chắc chắn , khác biệt cùng phong cách phối màu sẽ là điểm nhấn nổi bật cho chiếc xe trà sữa

Mẫu xe khung sắt bằng gỗ
Xe Khung Sắt Bán Trà Sữa ốp Gỗ

Mẫu Xe Khung Sắt Bán Trà Sữa Bằng Thép.

Kết cấu của sản phẩm xe khung sắt bán trà sữa bằng thép này sử dụng khung sườn sắt và bo ốp cũng bằng thép. Sử dụng cực kì bền và dẻo dai với thời tiết, an toàn trong việc di chuyển để sử dụng mô hình xe trà sữa lưu động.

Xe khung sắt bán trà sữa bằng thép
Xe khung sắt bán trà sữa bằng thép

Màu Sắc Đẹp Của Xe Trà Sữa Khung Sắt

– Bạn kinh doanh ? Bạn đã bao giờ thấy highland có mẫu xe bán lưu động của thương hiệu higland chưa ?. Và bạn đã bao giờ có kế hoạch từ mẫu mã, màu sắc về mọi thứ như 1 đơn vị F&B nổi tiếng như Higland chưa ?.

Bảng màu xe tại nội thất 8888
Bảng màu xe tại nội thất 8888

Highland: Mọi thứ phối màu từ màu sắc kiểu dáng từ ngoại thất đến chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất. Và cách chọn màu sắc sẽ điểm nhấn thương hiệu để thu hút khách hàng luôn !. Vì vậy bạn dựa vào bảng màu trên để chọn cho mình một mã màu cho mẫu xe sắt bán trà sữa đẹp của mình nhé. Địa chỉ sản xuất xe sắt bán trà sữa Nội thất 8888 chuyên cung cấp sản xuất xe trà sữa bằng sắt đẹp, mẫu mã xe sắt đa dạng , chất lượng bền đẹp.

» Xem thêm: 800+ mẫu xe trà sữa
» Xem thêm500+ mẫu xe sắt trà sữa
» Xem thêm: 300+ xe gỗ đẹp rẻ
» Xem thêm: 400+ Xe Inox trà sữa

➦ Bản đồ xe bán trà sữa: Google map xe trà sữa
➦ Kênh youtube :  Youtube xe trà sữa