Quầy bar trà sữa – Danh mục các mẫu quầy bar đẹp, quầy bar giá rẻ

Tổng hợp quầy bar trà sữa tại Nội Thất 8888 với giá rẻ, mẫu mã độc đẹp lạ. Các mẫu quầy bar trà sữa được sản xuất chuyên nghiệp, decor trang trí bắt mắt. Bao gồm: quầy bar bán trà sữa bằng gỗ thông, quầy bar  gỗ cao su,  khung sắt sử dụng bán trà sữa. Quầy bar trà sữa đẹp , giá rẻ, có thùng đá, topping, hộp đèn, chữ nổi theo yêu cầu.  Kích thước các mẫu quầy bar giá rẻ đa dạng, sản xuất theo yêu cầu, theo mặt bằng khách hàng. Danh mục tổng hợp các mẫu quầy bar trà sữa để quý khách tham khảo .. 

⭐⭐⭐⭐⭐ –  Xếp hạng: 4,9 – ‎6.050 đánh giá – ‎1.800.000 ₫ – 3.000.000 ₫ – ‎Còn hàng.

CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ I – CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP

Hiển thị tất cả 37 kết quả

Mẫu quầy bar trà sữa đẹp, Các mẫu quầy pha chế đẹp

Quầy bar quán trà sữa đẹp là điểm nhấn nổi bật cho nội thất quán trà sữa trong vấn đề kinh doanh. Và là điểm mẫu chốt để triển khai các phần phụ nội thất cho quán. Vậy làm thế nào để chọn mẫu quầy bar bán trà sữa ? Giá quầy bar quán trà sữa đẹp để đầu tư khớp với ngân sách hoạch định mà không bị vỡ lở. Kèm với đó định hình kiểu quầy bar đẹp quán trà sữa đồng bộ với tông màu quán sao cho phù hợp nhất. Chuyên mục quầy bar đẹp cho quán trà sữa sẽ chi tiết sản phẩm quầy bar theo các tông màu phổ biến để bạn đọc cùng tham khảo:

 

Quầy bán trà sữa – Thiết kế quầy pha chế trà sữa

Ngoài những mẫu khách hàng mua sẵn, thì việc mặt bằng phức tạp hoặc sở thích riêng biệt cho mẫu quầy bán trà sữa riêng mình. Khách hàng có thế gửi bên sản xuất thiết kế quầy pha chế trà sữa cho riêng quán bạn.

Nguyên tắc trong thiết kế quầy bar quán trà sữa, cafe

Việc thiết kế quầy trà sữa sẽ làm điểm nhấn của quán và đồng bộ với thiết bị  Khi thiết kế quầy bar quán trà sữa , bạn cần định hướng vị trí đặt, kích thước quầy, màu sắc và cả định dạng logo quán. Theo tác giả thì bạn có thể xem tuổi, mệnh để chọn hướng đặt cho quầy bar. Phong thủy để sử dụng font màu.

Dựa vào không gian quán bạn có thể sử dụng vật liệu cốt lõi để tiến hành mẫu thiết kế quầy bar trà sữa như: gỗ, inox , mica màu…vvv

Kích thước quầy bar trà sữa, Bạn vẽ thiết kế quầy bar trà sữa

Thông thường kích thước quầy bar trà sữa sẽ định hình 2 thể loại : Loại 1 – Kích thước cho quầy bar thẳng có kích thước ( 2m x 50cm x 95cm / dôi phần chóp + 30cm là hợp lý ) . Loại 2: quầy bar trà sữa hình L : thường 1m x 2mx 50 x 95cm. Việc chọn kích thước theo thể loại mẫu quầy bar và kết hợp thông số kích thước mặt bằng vị trí đặt quầy bar để đưa ra kích thước hợp lý nhất.

Địa chỉ sản xuất, đóng quầy bar trà sữa

Để chọn một địa chỉ sản xuất quầy bar trà sữa là điều cần thiết cho các chủ quán tâm huyết kinh doanh trà sữa. Nội thất 8888 với kinh nghiệm 5 năm sản xuất quầy bar trà sữa, xe bán trà sữa, các sản phẩm cho quán trà sữa . Do vậy quý khách có thể gửi gắm mẫu thiết kế để đơn vị thiết kế. Các sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ, decor độc đẹp. Bảo hành trọn đời.

…………………..Cảm ơn bạn đọc tham khảo………………..

Google map : Google map quầy bar quán trà sữa