800+ quầy bar cafe, quán cafe mẫu đẹp rẻ【SIÊU HOT】

Mua quầy bar cafe tại Nội thất 8888 đẹp, giá rẻ, đa dạng mẫu mã. Các mẫu: quầy bar quán cà phê bằng gỗ ; quầy bar quán cà phê bằng khung sắt ; bằng nhựa ;quầy bar quán cà phê bằng inox ; quầy bar cafe mini; quầy pha chế cafe đầy đủ tiện ích. Phù hợp không gian quán cafe ngoài trời, trong nhà. Các mẫu quầy bar cà phê đơn giản đến độc đáo. Mẫu quầy bar thiết kế tỉ mỉ cùng với decor, trang trí bài bản. Kích thước quầy bar cafe đa dạng: 3m ; 4m ; 5m hoặc theo kích thước yêu cầu cho phù hợp quán cafe. Cung cấp sản xuất các quầy bar quán cà phê theo yêu cầu. Dưới đây là những mẫu quầy bar pha chế cafe quý khách tham khảo.

HOTLINE / ZALO : 0944.72.33.11

.

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Quầy bar cafe là khu vực pha chế đồ uống, trưng bày thêm các nguyên liệu pha chế cho quán cafe. Đây là khu vực được thực khách để mắt đầu tiên khi vào quán cafe. Do đó quầy bar cafe đẹp và ấn tượng là điểm nhấn đầu tiên. Cũng như các kiểu quầy bar khác. Thiết kế quầy bar cafe phải hợp tông màu quán. Thiết kế chuẩn kích thước quầy bar cafe có như thế , bộ phận pha chế mới làm việc thoái mái được. Thường cao đất tới mặt bàn là 80-90cm , Phần gờ để đặt đồ uống khoảng 30cm. Ngoài ra nên trang trí quầy bar cafe theo phong cách quán sao cho phù hợp. Mặt trong bố trí quầy bar cà phê cho nguyên liệu thích hợp việc pha chế.

Nội thất 8888 – Xưởng Sản Xuất Quầy bar quán cafe đẹp

Nội thất 8888 với 10 năm kinh nghiệm sản xuất các mẫu quầy bar đẹp giá rẻ. Các mẫu bao gồm: quầy bar cafe gỗ,  quầy bar cà phê sắt, quầy bar cafe nhỏ gọn; quầy pha chế cafe đầy đủ tiện ích. Phù hợp không gian quán cafe ngoài trời, trong nhà. Các mẫu quầy bar cà phê đơn giản đến độc đáo. Đặc biệt: Sản xuất quầy bar theo yêu cầu, thương hiệu riêng.

➦ ZALO: 0944.72.33.11 

Thông Tin Về Quầy bar cafe Nội Thất 8888