Quầy bar nhà hàng, quầy bar quán ăn » 100+ mẫu đẹp giá rẻ

Mua quầy bar nhà hàng tại Nội Thất 8888 đẹp, giá rẻ, đa dạng mẫu mã. Các mẫu quầy bar, quầy bar quán ăn sang trọng được sản xuất chuyên nghiệp, decor trang trí bắt mắt. Thiết kế quầy bar đầy đủ tiện ích, kệ treo ly, kệ đựng chai. Kích thước quầy nhà hàng, quán ăn sản xuất theo yêu cầu, theo mặt bằng khách hàng. Các mẫu quầy pha chế nhà hàng đẹp. Danh mục tổng hợp quầy bar để quý khách tham khảo ..

HOTLINE / ZALO : 0944.72.33.11

Hiển thị kết quả duy nhất

Mẫu quầy bar nhà hàng đẹp

Quầy bar nhà hàng đẹp là điểm nhấn nổi bật cho nội thất nhà hàng quán ăn trong vấn đề kinh doanh. Và là điểm mẫu chốt để triển khai các phần phụ nội thất cho quán. Vậy làm thế nào để chọn mẫu quầy bar nhà hàng? Giá quầy bar nhà hàng đẹp để đầu tư khớp với ngân sách hoạch định mà không bị vỡ lở. Kèm với đó định hình kiểu quầy bar đẹp nhà hàng , quán ăn đồng bộ với tông màu quán sao cho phù hợp nhất. Chuyên mục quầy bar đẹp cho nhà hàng, quán ăn sẽ chi tiết sản phẩm quầy bar theo các tông màu phổ biến để bạn đọc cùng tham khảo.

Thiết kế quầy bar nhà hàng quán ăn

Ngoài những mẫu khách hàng mua sẵn, thì việc mặt bằng phức tạp hoặc sở thích riêng biệt cho mẫu quầy nhà hàng cho riêng mình. Khách hàng có thế gửi bên sản xuất thiết kế quầy cho riêng quán bạn. Việc thiết kế quầy nhà hàng sẽ làm điểm nhấn của quán và đồng bộ với thiết bị.  Khi thiết kế quầy bar nhà hàng quán ăn , bạn cần định hướng vị trí đặt, kích thước quầy, màu sắc và cả định dạng logo quán. Theo tác giả thì bạn có thể xem tuổi, mệnh để chọn hướng đặt cho quầy bar. Phong thủy để sử dụng font màu.

Dựa vào không gian quán bạn có thể sử dụng vật liệu cốt lõi để tiến hành mẫu thiết kế quầy bar nhà hàng như: gỗ, inox , mica màu…vvv

Kích thước quầy bar nhà hàng

Thông thường kích thước quầy bar nhà hàng sẽ định hình 2 thể loại :

  • Loại 1 – Kích thước quầy bar thẳng có kích thước ( 2m x 50cm x 95cm / dôi phần chóp + 30cm là hợp lý )
  • Loại 2: quầy bar nhà hàng hình L : thường 1m x 2mx 50 x 95cm. Việc chọn kích thước theo thể loại mẫu quầy bar và kết hợp thông số kích thước mặt bằng vị trí đặt quầy bar để đưa ra kích thước hợp lý nhất.

Địa chỉ sản xuất, đóng quầy bar nhà hàng

Để chọn một địa chỉ sản xuất quầy bar nhà hàng là điều cần thiết cho các chủ quán tâm huyết kinh doanh nhà hàng. Nội thất 8888 với kinh nghiệm 10 năm sản xuất quầy bar nhà hàng quán ăn các sản phẩm cho nhà hàng . Do vậy quý khách có thể gửi gắm mẫu thiết kế để đơn vị thiết kế. Các sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ, decor độc đẹp. Bảo hành trọn đời.

➦ ZALO: 0944.72.33.11 


➦ Xem thêm sản phẩm khác: